Lê nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi chất lượng cao
Lê nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi chất lượng cao - Lê Corella được đặt tên theo loài vẹt corella của Úc, sau đó được nhân giống, phát triển ở nhiều nước trên thế giới.
Nhưng loại trái cây này chỉ thực sự nổi bật khi có xuất xứ từ Nam Phi, nhờ điều kiện thời tiết, đất đai và thủy lợi đặc trưng đã tạo lên hương vị hoàn toàn khác biệt cho lê Nam Phi mà ít nhất một lần trong đời bạn nên nếm thử.Tel: 04-35567889 | Mobile: 0945 062 611
Email: thucphamdonavi@gmail.com
Website: http://hoaquanhapkhaudonavi.blogspot.com
1. Giới thiệu
Lê Forelle Nam Phi chủ yếu được trồng ở Western Cape, tỉnh nằm phía Tây Nam đất nước Nam Phi, trải dài khoảng 400km về phía bắc dọc theo bờ biển Đại Tây Dương và Khoảng 500km về phía đông dọc theo bờ biển Ấn Độ Dương.Western Cape có khí hậu rất đa dạng, nhưng hầu hết có mát mẻ, khô và ấm áp mùa hè nên rất thích hợp cho việc trồng các loại trái cây. Mùa vị của Corella Nam Phi bắt đầu từ cuối tháng 4 và kết thúc vào đầu tháng 9 hàng năm
Lê Corella Nam Phi |
2. Đặc điểm
Lê Forelle Nam Phi có 3 màu đặc trưng là Xanh – Đỏ - Vàng xen kẽ nhau rất đẹp và có hình dáng phía trên thì thon dài, phía dưới hơi bầu tròn giống hình cái chuông nhỏ, trọng lượng đạt từ 200 - 300gr.
Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, xuất nhiều nhất sang châu Âu thị trường cực kỳ khó tính về chất lượng và an toàn thực phẩm. Tại Việt Nam đây là loại trái cây nhập khẩu rất chạy hàng do hương vị ngon mà giá thành cũng rất phải chăng.
Lê Nam Phi có vị ngọt dịu, rất giòn và thơm, ngon hơn khi ăn lạnh vào thời tiết nóng bức, được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, xuất nhiều nhất sang châu Âu thị trường cực kỳ khó tính về chất lượng và an toàn thực phẩm. Tại Việt Nam đây là loại trái cây nhập khẩu rất chạy hàng do hương vị ngon mà giá thành cũng rất phải chăng.
3. Dinh dưỡng và sức khỏe
- Lê chứa hàm lượng chất sắt cao giúp bổ sung đủ sắt cho cơ thể, tác động đến việc sản xuất các tế bào hồng cầu, giảm mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt do thiếu máu gây ra
- Lượng chất xơ trong Corella rất lớn tốt cho hệ tiêu hóa, làm sạch đường ruột, giảm cholesterol có hại trong cơ thể, ngăn ngừa tắc thành mạch máu, phòng chống ung thư hiệu quả
- Ít chất béo và calo thấp nên đây là thực phẩm thân thiện với những người đang ép cân, giữ dáng
- Chỉ số GI thấp phù hợp với bệnh nhân tiểu đường
- Lượng Vitamin C lớn trong lê tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sản xuất collagen làm săn chắc và đẹp da
Ngoài ra corella còn chứa rất nhiều vitamin E, chất chống oxy hóa, kali(ổn định huyết áp),... chắc chắn mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc và thư giãn
4. Bảo quản và sử dụng
- Lê Nam Phi bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC , để ở nhiệt độ thường 25oC Lê sẽ chín sau 1 đến 3 ngày. Vỏ lê rất dễ bị bầm dập, nên cần nhẹ tay, tránh làm rơi, va đập để giữ quả lê được đẹp- Lê Corella Nam Phi ăn ngon hơn khi để lạnh và có thể chế biến thành sinh tố, salad hay nguyên liệu cho món bánh ngọt nhẹ nhàng và tươi mới
Giá thành của chúng khá phải chăng nên bạn có thể thoải mái thưởng thức loại trái cây nhập khẩu bình dị này mà không lo đến hao tổn tài chính
Không có nhận xét nào: